T6. Th4 19th, 2024

GD&TĐ – Clip ghi lại cảnh nam thanh niên dùng dao khống chế với ý đồ hiếp dâm một phụ nữ ngay tại cửa hàng quần áo đang gây xôn xao dư luận ở Vĩnh Phúc.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Tối 7/5, trên mạng xã hội lan truyền clip vụ việc nam thanh niên cầm dao vào cửa hàng bán quần áo rồi khống chế chủ quán với mục đích ép quan hệ tình dục. Ngay sau khi clip đăng tải, cộng đồng mạng đã bán tán xôn xao về vụ việc này.

Theo nội dung clip, một nam thanh niên cao lớn, tay cầm một con dao dài khoảng 30cm khống chế người phụ nữ trong cửa hàng quần áo. Nam thanh niên này liên tục có hành vi vi cưỡng ép, đòi quan hệ tình dục với người phụ nữ trong quán. Trong khi bị khống chế, người phụ nữ tìm cách đánh lạc hướng đối tượng để có cơ hội chạy trốn nên đã yêu cầu đối tượng sử dụng bao cao su.

Có thể là hình ảnh về 4 người

Sau một lúc tìm kiếm và bóc bao cao su, người phụ nữ lợi dụng sự mất cảnh giác của đối tượng nên đã cầm được con dao mà đối tượng để trên bàn và hô hoán mọi người. Lúc này, nam thanh niên bỏ chạy ra ngoài.

Người phụ nữ nhanh trí dùng bao cao su để thoát khỏi kẻ hiếp dâm ảnh 1

Đối tượng bị Công an và người dân truy bắt

Theo nguồn tin riêng của Báo GD&TĐ, vụ việc trên xảy ra vào tối muộn (khoảng gần 12 giờ đêm) ngày 5/5 tại thôn Sơn Bỉ (thị trấn Gia Khánh, huyện Bình Xuyên).

“Sau khi nghe tiếng hô hoán, người dân và công an đã tổ chức vây bắt đối tượng. Bước đầu đối tượng khai tên Cương (ở thôn 8, thị trấn Kim Long, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc). Lúc bị bắt, đối tượng Cương có biểu hiện sử dụng rượu, bia. Tang vật đang được Công an thu giữ gồm một con dao và chiếc xe máy của đối tượng. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ”, nguồn tin cho biết thêm.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *