T5. Th2 29th, 2024

Sau 6 tháng kể từ khi vụ việc thai phụ tố chồng bạo hành như thời trung cổ, hiện tại cuộc sống của cô đã có nhiều thay đổi, đặc biệt là ngoại hình.

Câu chuyện của người phụ nữ tên Bùi Thị Tuyết Giao (36 tuổi, quê tỉnh Kiên Giang) tố giác bị chồng bạo hành ở Hải Dương từng khiến dư luận dậy sóng. Theo hình ảnh Tuyết Giao chia sẻ, khoảng tháng 5/2023, khi cô đang mang thai 7 tháng vì một mình trở về nhà cha mẹ ruột ở tỉnh Kiên Giang với nhiều vết thương ứ máu trên khuôn mặt và cơ thể.

Tuyết Giao từng tố giác bị chồng bạo hành, phải trốn chạy về nhà mẹ ruột ở Kiên Giang

Theo lời Giao kể, suốt thời gian qua, cô thường xuyên bị chồng đánh đập dã man và không cho phép cô kết giao với bất kỳ ai. Trong đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng, Giao trình bày: “Chồng bắt tôi vay tiền khắp nơi. Nếu vay được thì không sao, còn nếu không vay được sẽ bị đánh, bị chửi. Anh ta thường dùng dây nồi cơm điện, dây nịt để đánh và trói tôi lại, sau đó dùng móc quần áo hơ lửa bếp gas châm vào cơ thể…”.

Cô kể chồng đánh đập, hành hạ mình không khác gì thời trung cổ

Sau khi câu chuyện của Tuyết Giao được đăng tải đã nhận về nhiều bình luận phẫn nộ của cộng đồng mạng. Mọi người lên án hành động của chồng Tuyết Giao không khác gì bạo hành thời trung cổ. Đồng thời cũng ủng hộ Tuyết Giao tố cáo đến cùng để kẻ xấu nhận hình phạt thích đáng.

Tháng 6/2023, Tòa án Nhân dân huyện Kim Thành đã chấp nhận thuận tình ly hôn cho Tuyết Giao và chồng mà không cần mở phiên tòa. Đồng thời, người chồng vũ phu cũng đồng ý giao quyền nuôi con chung cho Tuyết Giao.

Tuyết Giao sau hơn 6 tháng kể từ vụ ồn ào

Trải qua khoảng thời gian hơn 6 tháng kể từ khi vụ ồn ào xảy ra, hiện tại, Tuyết Giao đã có cuộc sống mới tốt đẹp hơn ở quê nhà. Khuôn mặt chi chít những vết thương nham nhở do bị chồng đánh đập hành hạ cũng đã được chữa lành. Đồng thời, cô còn đi làm răng và có được nhan sắc xinh đẹp so với trước đây.

Sự thay đổi trên khuôn mặt giúp cô ngày càng xinh đẹp hơn

Tài khoản Tiktok của Tuyết Giao hiện đã thu hút hơn 160.000 người theo dõi với nhiều video đạt được triệu view. Netizen không khỏi xuýt xoa khen ngợi nhan sắc “lột xác” ngoạn mục của người phụ nữ cách đây 6 tháng còn sống trong cảnh khốn cùng vì bị chồng bạo hành. Tuyết Giao giờ đã tự tin và mạnh mẽ hơn, cô cũng bày tỏ lòng biết ơn với những bình luận chia sẻ, động viên đến từ cộng đồng mạng.

– Sao giờ nhìn chị thấy đẹp quá vậy

– Tuyết Giao giờ lạ hơn trước nhưng cũng đẹp hơn

– Nhìn bạn như vậy mình thấy vui lắm, đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai

– Bây giờ nhìn khác hẳn hồi trước, ngày càng đẹp hơn

– Mong cô ấy có cuộc sống tốt để còn lo cho bản thân, gia đình và con nhỏ

– Trước đó bả cũng có nét rồi, bây giờ chỉ tút tát lại thôi là xuất sắc

Thai phụ chạy trốn vì bị chồng bạo hành như thời trung cổ

Chị Giao (36 tuổi, quê tỉnh Kiên Giang) kết hôn và về quê chồng Trần Văn Luân (37 tuổi) ở xã Kim Xuyên, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương. Vợ chồng mở quán ăn, có một con trai.

Khuya 10/5, chị Giao, mang thai 7 tháng, bất ngờ về nhà cha mẹ ruột ở xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang, với nhiều vết thương chằng ở mặt, cơ thể. Chị cho gia đình biết bị chồng đánh suốt thời gian dài, không cho tiếp xúc với ai.

Chị Bùi Thị Tuyết Giao khi chạy trốn về nhà cha mẹ. Ảnh: Gia đình cung cấp

Trong đơn tố cáo gửi ng an xã Mỹ Lâm và ng an huyện Kim Thành, Hải Dương, chị Giao trình bày: “Chồng bắt tôi vay tiền khắp nơi, nếu vay được thì không sao, còn không sẽ bị đánh, bị chửi. Luân thường dùng dây nồi cơm điện, dây nịt để đánh, trói; dùng móc quần áo hơ lửa bếp gas châm vào cơ thể…”.

Hôm 10/5, chị cùng chồng vào TP HCM. “Lúc đầu vào Sài Gòn tôi chưa nghĩ sẽ trốn. Đến khi vay tiền không được, tôi bị chồng đe doạ giết cả nhà, cố gắng hết nổi nên tôi phải trốn về quê”, chị Giao kể và mong cơ quan chức năng xử lý Luân. Chị muốn ly hôn và đưa con trai 17 tháng tuổi (đang ở với gia đình chồng) về quê sinh sống

Bà Trần Thị Mắm (mẹ Giao) nói con gái khi về mặt dọc ngang vết sẹo, khắp người đầy dấu tích đòn roi, nhiều chỗ là vết thương mới sâu hoắm. Giao nghỉ học sớm, lên TP HCM làm việc tại nhà hàng tiệc cưới, sau đó lấy chồng vào 3 năm trước. Từ đó đến nay, vì dịch bệnh và kinh tế khó khăn, vợ chồng bà không gặp con. Giao cũng rất ít khi gọi điện thoại.

Gần đây, Giao gọi điện thoại hỏi vay tiền nhiều người thân, tổng cộng hơn 100 triệu đồng. “Sau khi con về nhà, chúng tôi mới biết nó bị chồng ép buộc đi vay“, bà Mắm nói.

Trần Văn Luân lúc làm việc với cảnh sát. Ảnh: ng an cung cấp

Trước thông tin tố cáo của chị Giao, ng an xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất đề nghị ng an huyện Kim Thành (địa bàn xảy ra sự việc) phối hợp xác minh.

Ngày 21/5, ng an huyện Kim Thành triệu tập Luân và mời chị Giao tới làm việc. Bước đầu, Luân khai do mâu thuẫn, nghi vợ ngoại tình nên đánh bằng lược, thắt lưng da… Việc này diễn ra thời gian dài, kể cả khi vợ mang bầu. Anh ta không thừa nhận đã đốt nóng móc quần áo bằng kim loại dí vào mặt và thân thể vợ.

ng an huyện Kim Thành đang phối hợp cơ quan chức năng giám định tỷ lệ thương tích của chị Giao, lấy lời khai nhân chứng và những người liên quan để làm rõ sự việc.

Edit Cô gái miền Tây chạy trốn chồng có cuộc sống với diện mạo mới

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *