T5. Th2 29th, 2024

DJ Mie xuất hiện khác lạ, bén duyên với “ông hoàng kinh dị Việt” trong phim mới - Ảnh 2.
Theo quan niệm dân gian xưa, người dân tin rằng những gia đình sống làm điều ác, gieo nghiệp quả thì thường đón nhận ác báo. Câu chuyện Chó Đội Nón Mê kể về sinh vật kỳ quái có ngoại hình giống với bộ lông trắng và mũi đỏ. Ban ngày, chúng ẩn náu như những con chó đực được nuôi trong nhà. Nhưng khi đêm xuống, sinh vật này chống gậy, đội nón lá rách và gieo lời nguyền để ám hại gia chủ.

Quỷ Cẩu là bộ phim kinh dị dựa trên câu chuyện dân gian trên, kể về một gia đình làm nghề mổ chó. Ngày 20/11, ekip công bố những hình ảnh mới nhất của dự án và hé lộ một phần câu chuyện. Kịch bản xoay quanh Nam (Quang Tuấn đóng) và hành trình trở về quê sau sự ra đi đầy bí ẩn của bố mình. Đi cùng với anh là bạn gái Xuân do DJ Mie thủ vai. Cũng từ đây, hai người rơi vào những hiện tượng tâm linh rùng rợn mà chưa tìm ra lời giải thích.

DJ Mie xuất hiện khác lạ, bén duyên với “ông hoàng kinh dị Việt” trong phim mới - Ảnh 3.

Ban đầu, Nam cho rằng mọi chuyện xuất phát từ nghề bán thịt chó của gia đình. Nhưng càng tìm hiểu, anh phát hiện ra những sự thật kinh khủng mà cha mẹ đã giấu kín từ xưa. Khi nằm cạnh quan tài bố, Nam mơ thấy cả nhà bị giết treo lên như treo chó. Đêm đó, bố Nam đã đến báo cho Nam rằng thứ gì đó liên quan đến chó sẽ kéo cả nhà anh chết. Đặc biệt, chú chó Mít của gia đình bắt đầu xuất hiện những biểu hiện vô cùng kỳ lạ.

Trái ngược hình ảnh sang chảnh và đáng yêu thường thấy, nhân vật Xuân của DJ Mie trong Quỷ Cẩu là một thiếu nữ dung dị, chất phác. Qua những thước phim hé lộ đầu tiên, cô liên tục bắt gặp sinh vật ma quái có tạo hình giống một chú chó tại ngôi nhà của gia đình bạn trai.

DJ Mie xuất hiện khác lạ, bén duyên với “ông hoàng kinh dị Việt” trong phim mới - Ảnh 4.

Trong khi đó, “ông hoàng kinh dị Việt” Quang Tuấn tiếp tục nhận một vai sở trường khi trở thành người chứng kiến những hiện tượng siêu nhiên xảy đến với người thân của mình. Diễn viên cho biết: ““Nhân vật Nam là một cầu nối quan trọng xuyên suốt câu chuyện. Với Tuấn, đây không phải là lần đầu tiên tham gia dự án có lồng ghép yếu tố tâm linh hay tà thuật, nhưng Quỷ Cẩu cho tôi những trải nghiệm rất ấn tượng bởi việc tương tác với một chú chó cùng thông điệp nhân văn mạnh mẽ được cài cắm thông qua hành động, quyết định của nhân vật để làm bật ý tưởng rằng ma quỷ vốn không đáng sợ, đáng sợ nhất chính là lòng người”.

Bên cạnh DJ Mie và Quang Tuấn, dự án còn có sự tham gia của nhiều gương mặt gạo cội từ hai miền Nam – Bắc như NSND Kim Xuân, Quốc Quân, Vân Dung, Đào Anh Tuấn. Bộ phim do đạo diễn Võ Thanh Hòa cầm trịch với vai trò sản xuất, Lưu Thành Luân ngồi ghế đạo diễn.

Quỷ Cẩu dự kiến khởi chiếu tại các cụm rạp trong nước từ ngày 29/12.

Một số hình ảnh trong phim:

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *