T5. Th12 7th, 2023

Đạo diễn “Gái nhảy” khiến công chúng không khỏi bàng hoàng khi thừa nhận từng ngủ chung với một nữ diễn viên bằng tuổi cháu mình.

Đạo diễn Lê Hoàng: Phụ nữ chọn đàn ông nhiều tiền luôn đúng

Lê Hoàng luôn nổi tiếng với những phát ngôn gây tranh cãi liên quan đến chủ đề gia đình, hôn nhân, tình yêu… Mới đây, xuất hiện tại chương trình, nam đạo diễn tiếp tục gây xôn xao mạng xã hội với những phát ngôn mới trong chủ đề “Đàn ông nghĩ gì về tình một đêm?”. Tại buổi talkshow còn có sự xuất hiện của những gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt như: đạo diễn Đức Thịnh, diễn viên Quang Tuấn và diễn viên Kim Nhã.

Nói về chủ đề của chương trình, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng người ta ít có sự chuẩn bị cho chuyện “tình một đêm”, hành động đó chỉ phát sinh một cách vô tình và ở một thời điểm bất kỳ nào đó. “Tình một đêm ít khi gặp ở thư viện, hiệu sách hay quán ăn lắm. Đa phần những phim tôi xem thì mối tình đặc biệt này thường gặp ở quán bar, nơi người ta nói chuyện cởi mở, có chút hơi men và không khí xung quanh thoải mái”, đạo diễn “Gái nhảy” bày tỏ.

Nam đạo diễn 5x còn nhận định thêm, đàn ông nếu không có vợ thì chuyện “tình một đêm” là bình thường, miễn hành động đó không phạm pháp. Theo Lê Hoàng, người đàn ông khi còn trẻ mà đang độc thân thường tìm đến tình một đêm có thể do nhu cầu, hoặc hâm mộ và yêu thích người phụ nữ đó.

hình ảnh

Lê Hoàng nhận định đàn ông độc thân trải qua tình một đêm là chuyện bình thường (ảnh thanhnien)

Tuy nhiên, Lê Hoàng lại có quan điểm khác về chuyện tình một đêm ở người đàn ông đã có gia đình. Theo nam đạo diễn, đàn ông có vợ sẽ bị ràng buộc bởi hôn nhân nên khó trong việc tìm kiếm tình một đêm, không được thoải mái như đàn ông độc thân. Tuy nhiên, những người này thường có suy nghĩ trưởng thành hơn vì đọc nhiều, xem nhiều và có tư tưởng lãng mạn hóa tình một đêm như trên phim ảnh.

“Tình một đêm ở những người đàn ông trưởng thành thường do tìm được sự đồng cảm và rơi vào đúng thời điểm người đàn ông yếu đuối nhất. Nó không hẳn xảy ra khi người đàn ông mâu thuẫn với vợ mà còn có thể là trong giây phút nào đó họ thấy ảo tưởng về bản thân có sức hút, thích sự mới lạ mà không bị ràng buộc bởi trách nhiệm dẫn đến tình một đêm”, Lê Hoàng nhận định.

Bên cạnh đó, nam đạo diễn còn khẳng định, đàn ông có gia đình khi bước sang độ tuổi trung niên thì rất dễ nảy sinh chuyện tình một đêm hơn: “Đàn ông mà hằng ngày đi làm về với vợ thì khó xảy ra, nhưng khi được đi đến một không gian lạ, đi công tác, gặp được hội tốt thì sẽ dễ có tình một đêm xảy ra”.

hình ảnh

Lê Hoàng: “Đàn ông bước đến tuổi trung niên dễ nảy sinh tình một đêm” (ảnh thanhnien)

Tiếp lời đàn anh, diễn viên Quang Tuấn không ngần ngại khi thừa nhận, bản thân dù đã lập gia đình nhưng đôi khi anh vẫn muốn trải qua thử cảm giác tình một đêm. Tuy nhiên, đối với nam diễn viên thì đó chỉ là trường hợp thích người đó từ rất lâu, chứ vừa gặp lần đầu đã muốn tình một đêm thì không có.

hình ảnh

Quang Tuấn thừa nhận muốn trải qua cảm giác tình một đêm (ảnh thanhnien)

Xuất hiện trong chương trình với vai trò khách mời, diễn viên Kim Nhã cho biết bản thân từng chứng kiến một cô bạn vì đổ vỡ quá nhiều trong chuyện tình cảm, nên thường xuyên tìm đến tình một đêm trong khi tìm hiểu đối tượng mới. Đối với cô việc tìm hiểu một người nào đó nghiêm túc, phù hợp sẽ tốt hơn chuyện trải qua tình một đêm.

Ngoài ra, Kim Nhã còn đặt vấn đề cho các quý ông rằng “nếu vợ hoặc người yêu có tình một đêm với người đàn ông khác sẽ như thế nào?”.

Kim Nhã nói gì về tình một đêm?

Kim Nhã “tìm hiểu mối quan hệ nghiêm túc tốt hơn chuyện tình một đêm” (ảnh thanhnien)

Trước câu hỏi của đàn em, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng phải đặt niềm tin vào bạn đời và khẳng định bà xã sẽ không bao giờ làm chuyện đó. Thậm chí, nam đạo diễn còn khuyến khích vợ đi thăm hỏi người yêu cũ trong những chuyến du lịch tại Hà Nội.

“Trường hợp nếu có chuyện đó xảy ra thì mình sẽ đối chiếu với khoảng thời gian chung sống với nhau. Những cái mà cô ấy mang lại cho mình còn nhiều hơn một lỗi lầm nhất thời nên không thể vì vậy mà bỏ nhau được”, Lê Hoàng bày tỏ.

Nam đạo diễn còn tiết lộ chuyện từng hứa với mẹ vợ về việc, dù xảy ra bất cứ chuyện gì anh cũng sẽ không bỏ vợ.

Đang cao hứng chia sẻ, Lê Hoàng khui luôn chuyện từng ngủ với một nữ diễn viên khiến cư dân mạng xôn xao. Nam đạo diễn giải thích, vì đi cùng đoàn phim vui chơi nên anh không an tâm và quyết định sẽ ngủ chung phòng với nữ diễn viên kia. Anh khẳng định bản thân xưng bác – cháu với nữ diễn viên trẻ và dù có ngủ cùng cả đêm trên một chiếc giường nhưng anh nhất quyết không đụng tới một ngón tay của cô ấy.

Sau này, nữ diễn viên chủ động trả lời phỏng vấn về việc từng “chung giường” với anh. Tuy được người bạn nhà báo đề nghị cắt bỏ thông tin trên, nhưng Lê Hoàng lại đề nghị đăng tải thông tin đó lên báo và khẳng định chắc nịch bản thân không làm gì sai cả.

VDTOnline.vn - [Clip]Lê Hoàng, Đức Thịnh và Kim Nhã nêu quan điểm về tình một đêm

Lê Hoàng khui lại chuyện từng chung giường với diễn viên bằng tuổi cháu mình (ảnh thanhnien)

Có thể thấy, Lê Hoàng là một người cực kỳ sâu sắc và thẳng thắn khi nhìn nhận được những vấn đề nhức nhối trong xã hội. Tuy nhiên, những chia sẻ có phần thẳng thắn của nam đạo diễn đôi khi lại đi ngược với thị hiếu của công chúng và gây ra tranh cãi.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *