T5. Th2 29th, 2024

(Dân trí) – Trong lúc di chuyển (Dân trí) – Trong lúc di chuyển trên đường liên xã Kim Quan (huyện Thạch Thất, Hà Nội), một chiếc xe tải đã xảy ra va chạm với xe máy chở theo 2 người. Vụ tai nạn khiến 2 người thương vong.

Theo hình ảnh clip ghi lại, chiếc ô tô tải đang di chuyển trên đường (đi giữa đường, không có làn đường), bất ngờ xảy ra va chạm với một xe máy chở theo 2 người (đi chiều ngược lại).

Thời điểm trên, chiếc xe máy chở theo 2 người đi với tốc độ khá cao, 2 người ngồi trên xe máy không đội mũ bảo hiểm, khi tới gần chiếc ô tô tải thì xe máy này đâm vào đuôi một xe máy khác rồi cả 2 người ngồi trên xe máy ngã ra đường. Đúng lúc đó, xe tải lao tới

Theo hình ảnh clip, sau khi xảy ra vụ va chạm, 2 người đi xe máy nằm bất động trên đường, 2 người trên ô tô tải đi xuống xem tình hình rồi lại lên xe rời đi.

Vụ việc khiến nhiều người quan tâm. Một số bình luận trên mạng xã hội cho rằng, xe tải đã đi lấn làn, nhưng cũng có người cho rằng do xe máy chở 2 người đi quá nhanh nên đã không kịp xử lý tình huống.

Liên quan tới sự việc, trao đổi với phóng viên Dân trí, lãnh đạo UBND huyện Thạch Thất cho biết, sự việc kể trên xảy ra vào chiều ngày 2/12, tại tuyến đường ở xã Kim Quan.

Vụ việc khiến nam nạn nhân điều khiển xe máy tử vong tại chỗ, còn nữ nạn nhân đang mang bầu bị thương. Hai nạn nhân là vợ chồng.

Sau khi xảy ra sự việc, Đội điều tra Tổng hợp, Công an huyện Thạch Thất đã thụ lý, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *