T5. Th12 7th, 2023

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Quảng, ông Nguyễn Viết Dũng nhận lỗi và cho biết ông hoàn toàn chịu trách nhiệm về vụ việc mà bản thân đã gây ra, xin nhận mọi hình thức x,ử lý theo quy định của pha’p luật
Trưa 13-12, ông Nguyễn Công Thanh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam, cho biết Thường trực HĐND tỉnh đã yêu cầu ông Nguyễn Viết Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng, đại biểu HĐND tỉnh  – giải trình liên quan việc vị đại biểu này h.à.n.h h.u.n.g nữ nhân viên sân golf tại TP Đà Nẵng.

Quan điểm của Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam là trong trường hợp ông Nguyễn Viết Dũng hay bất cứ đại biểu HĐND tỉnh nào có khuyết điểm, vι ρнâ.м đều phải bị x,ử lý nghiêm theo đúng quy định của pha’p luật. Thường trực HĐND tỉnh đã chỉ đạo các cơ quan chức năng liên quan của tỉnh vào cuộc làm rõ, khi có thông tin sẽ gửi đến các cơ quan báo chí.


Ông Nguyễn Viết Dũng thời điểm nhận chứng nhận đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam vào tháng 6-2021
Trong ngày 13-12, ông Nguyễn Viết Dũng đã lên tiếng chính thức về vụ việc. Theo đó, ngày 6-12, ông và một số đối tác có đến sân golf BRG Đà Nẵng để chơi golf và chị N.A.L. là nhân viên phục vụ, hướng dẫn nhóm người chơi. Tuy nhiên, do bất đồng với cách tính sổ gậy trong một hố khi đa’nh golf, trong lúc cự cãi, do bức xúc, thiếu kiềm chế, nóng giận nhất thời nên ông đã x,ử lý vấn đề chưa đúng.

“Trong lúc cự cãi, do bức xúc, tôi đã đập cây gậy golf pha’t bóng sượt qua nón của chị L., hướng xuống dưới đất khiến cây gậy golf bị gãy làm đôi và bật lại, dẫn đến chị L. bị t.h.ư.ơ.n.g nhẹ phần mềm ở vùng mặt” – ông Dũng trần tình.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, người thân của ông Dũng và những người có mặt đã đưa chị N.A.L. đi kiểm tra, thăm khám sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Ông Dũng cũng dặn người nhà tạo điều kiện tối đa để chị N.A.L. chụp chiếu, kiểm tra sức khỏe trong điều kiện tốt nhất và lo toàn bộ viện phí cho chị. Tới tối cùng ngày, chị N.A.L đã xuất viện trong tình trạng sức khỏe ổn định.


Nữ nhân viên sân golf đi kiểm tra sức khoẻ và đã đi làm trở lại
“Tôi và người thân đã liên hệ để xin lỗi và hỗ trợ t.h.i.e.t h.a.i về tinh thần cho chị L. Hiện nay, sức khỏe của chị L. là hoàn toàn bình thường, tâm lý tốt và đã quay trở lại làm việc” – ông Dũng cho biết.

Vị đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam này nói rằng “thật sự hối tiếc” vì hành động của mình đã gây ra cho chị L. cũng như làm ảnh hưởng đến uy tín của HĐND tỉnh Quảng Nam. Ông Dũng gửi lời xin lỗi chị L., gia đình chị và HĐND tỉnh Quảng Nam.

“Chỉ một chút nóng giận, không kiềm chế được bản thân mà tôi đã có hành động đáng trách. Tôi thành thật xin lỗi” – ông Dũng nói và cho hay hoàn toàn chịu trách nhiệm về vụ việc mà bản thân đã gây ra, xin nhận mọi hình thức x,ử lý theo quy định của pha’p luật.

Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng  mong báo chí và mạng xã hội thật sự công tâm, phản ánh trung thực, khách quan vụ việc. Ông cho rằng đã có nhiều thông tin sai sự thật, bới móc, khai thác chuyện đời tư cá nhân, gia đình mình cũng như hoạt động bình thường của doanh nghiệp; “v.u k.h.ố.n.g”, “bịa đặt”, quy chụp sự việc khi chưa có căn cứ, kết luận cụ thể từ các cơ quan chức năng.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *