T2. Th2 26th, 2024

Xem tử vi ngày 20/12/2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Các kế hoạch dường như không được tiến hành như dự tính và điều này gây ra nhiều thất thoát cho bản mệnh. Trong khi đó, tuổi Tý lại không tìm được người đồng hành mà phải tự mình xoay sở vượt qua mọi khó khăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng rực rỡ. Đã đến lúc người độc thân mở lòng đón nhận tình cảm mới vì chuyện buồn trong quá khứ nên được xếp vào ngăn ký ức. Bởi vì nếu để lỡ mối nhân duyên hiện tại thì sau này rất khó để tìm lại được người như vậy.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Thói quen chi tiêu phung phí, đầu tư không suy nghĩ dễ khiến bản mệnh đứng trước cảnh lao đao.
Cẩn trọng: Tâm trạng tồi tệ dễ dẫn tới nhiều quyết định không hay.

2. Tử vi hàng ngày 20/12/2022 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra bất ổn. Tuổi Sửu cần tránh tụ tập nói xấu đồng nghiệp hay lo chuyện bao đồng. Thay vào đó, con giáp này hãy cứ tập trung vào nhiệm vụ của mình và nâng cao niềm tin ở cấp trên để mở đường cho vận trình công danh sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Người độc thân sau những nỗ lực kiếm tìm tình yêu cuối cùng cũng gặp được người ưng ý. Tình cảm vợ chồng son sắt, mặn nồng và thắm thiết là mơ ước lý tưởng của không ít người.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Hôm nay hứa hẹn sẽ có thêm các nguồn thu ngoài mong đợi, tuổi Sửu hoàn toàn có thể an tâm về việc chi tiêu trong ngày.
Cẩn trọng: Đề phòng hoạ thị phi vì lời ăn tiếng nói thiếu suy nghĩ.

3. Tử vi hàng ngày 20/12/2022 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Mặc dù vẫn còn tồn tại một vài vấn đề rắc rối nhưng bằng sự nhạy bén, linh hoạt nên tuổi Dần đã khắc phục được khó khăn kịp thời. Bên cạnh đó, sự giúp đỡ của những người xung quanh cũng giúp đỡ con giáp này không ít trong quá trình chinh phục thành công.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi đẹp. Tuổi Dần nên để câu chuyện tình yêu với nửa kia trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc cho mình. Theo trithuctot.com tuy sẽ có lúc con giáp này khó tránh khỏi ích kỷ, nhưng đừng để nó biến thành rào cản trong mối quan hệ tình cảm hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Nguồn thu nhập gia tăng nhanh chóng giúp tuổi Dần cải thiện tốt chất lượng cuộc sống hiện tại.
Cẩn trọng: Tính cách khó đoán, cứng nhắc khiến người khác mệt mỏi.

4. Tử vi hàng ngày 20/12/2022 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Tuổi Mão may mắn được làm công việc mình yêu thích, và sự nhiệt tình, hứng thú cao đương nhiên đem lại cho bản mệnh nhiều thành tựu đáng kể. Tuy nhiên, bản mệnh chớ nên chủ quan mà không có sự đề phòng trong các mối quan hệ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Ngũ hành tương xung khiến các cặp đôi thường xuyên cãi vả, mâu thuẫn vì không tìm được tiếng nói chung. Người trong cuộc đều không muốn hạ thấp cái tôi của mình nên việc dung hoà là rất khó.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Nguồn thu nhập được cải thiện tốt, tuổi Mẹo lúc này có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo nghĩ nhiều.
Cẩn trọng: Sự tự o ép bản thân vào một khuôn mẫu nào đó dễ kiềm hãm khả năng phát triển của chính con giáp này.

5. Tử vi hàng ngày 20/12/2022 của tuổi Thìn
Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Thìn Thổ tự hình khiến con đường sự nghiệp của tuổi Thìn bất ngờ gặp trở ngại. Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám nên mọi nỗ lực, thành quả của con giáp này đều có thể bị đổ sông đổ biển.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Trải qua nhiều sóng gió, tình yêu của người tuổi Thìn cũng đã đến lúc tìm được sự bình yên và viên mãn. Nhưng không có điều gì có thể chắc chắn là không có biến cố tiếp theo, hãy thận trọng trong cách hành xử của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Các hạng mục đầu tư thua lỗ, tuổi Thìn đứng trước nguy cơ điêu đứng và vay mượn mới có thể giải quyết những vấn đề đang tồn tại.
Cẩn trọng: Cố chấp, bướng bỉnh nên gây ra nhiều sai lầm không đáng có.

6. Tử vi hàng ngày 20/12/2022 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối thuận lợi. Con giáp này rất nhiều trong việc thăng tiến trên con đường công danh bổng lộc. Tuổi Tỵ nên mạnh dạn trình bày những ý tưởng, quan điểm của mình vì nhiều khả năng sẽ được đánh giá cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm sa sút. Ngũ hành tương xung tác động ít nhiều tới hoà khí của các cặp đôi. Dù là người đã kết hôn hay còn độc thân thì cũng nên tập trung thời gian xây dựng con đường sự nghiệp trong ngày hôm nay.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Điềm báo có hao tài nên con giáp này cần phải hết sức thận trọng trước các lời mời đầu tư, hợp tác.
Cẩn trọng: Tài chính có dấu hiệu thất thoát, nên thận trọng trong chi tiêu.

7. Tử vi hàng ngày 20/12/2022 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ và như ý. Mọi kế hoạch đều tiến triển thuận lợi, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ phất cao như diều gặp gió. Có thể nói những nỗ lực không ngừng nghỉ của con giáp này đã đến lúc được đền đáp xứng đáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý muốn. Ngũ hành bản mệnh sinh xuất ít nhiều ảnh hưởng tới chuyện tình cảm. Tuổi Ngọ dần mất niềm tin vào mối quan hệ tình cảm với nửa kia bởi đối phương có sự lừa dối, thiếu trung thực.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Sự thông minh, khả năng nắm bắt thời cuộc giúp bản mệnh đầu tư đúng lúc và thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ.
Cẩn trọng: Sự hoài nghi và nhạy cảm thái quá cũng là yếu tố khiến bản thân mệt mỏi, căng thẳng.

8. Tử vi hàng ngày 20/12/2022 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Vận may che chở đem lại cho người tuổi Mùi nhiều thành tựu trên con đường công danh sự nghiệp. Thêm nữa, khả năng ứng biến linh hoạt và nhạy bén giúp ích cho bản mệnh không ít trong quá trình đối diện với khó khăn phát sinh bất ngờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp rắc rối. Điềm báo tuổi Mùi dễ nảy sinh bất đồng quan điểm với nửa kia, tình cảm theo đó mà ngày càng rạn nứt. Các cuộc cãi vả liên tục tiếp diễn khiến người trong cuộc dần cảm thấy chán nản và không muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ này.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Công việc diễn biến thuận lợi, việc ký kết hợp đồng đúng thời điểm giúp con giáp này cải thiện đáng kể nguồn tài chính hiện tại.
Cẩn trọng: Tâm trạng bất an, dễ bày tỏ sự nóng giận và bực tức với những người bên cạnh.

9. Tử vi hàng ngày 20/12/2022 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra khá dễ dàng. Thân Thìn tam hợp giúp người tuổi Thân rất lớn trong việc phát huy tối đa năng lực, bản lĩnh của mình. Nguồn năng lượng dồi dào, khả năng làm việc độc lập và chủ động cũng là những yếu tố quan trọng đem về cho bản mệnh thành tựu vượt ngoài mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Người độc thân bắt đầu nghĩ tới cuộc sống ổn định nên đã chủ động đi tìm tình yêu. Tình cảm vợ chồng khó bị ảnh hưởng, xao động dù có không ít kẻ ghen ghét, đố kỵ.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Tuổi Thân thiếu tính toán và không giỏi kiểm soát chi tiêu nên ngân sách sớm bị hao hụt dù nguồn thu nhập vẫn tăng.
Cẩn trọng: Bản mệnh dễ rơi vào cảnh túng thiếu, vay mượn.

10. Tử vi hàng ngày 20/12/2022 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất ổn. Con giáp này có xu hướng chỉ chú trọng đến việc lớn mà bỏ qua tiểu tiết, vì vậy mà khó tránh khỏi những vấn đề rắc rối. May mắn có quý nhân nâng đỡ mà mọi chuyện sau cùng cũng được giải quyết ổn thoả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Tình yêu đôi lứa mặn nồng, sắt son đem lại cho người trong cuộc những cảm xúc tuyệt vời chưa từng có. Người độc thân may chóng tìm được người tâm đầu ý hợp và sớm tính tới chuyện hôn nhân.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến rõ rệt. Nhờ cục diện Dậu Thìn tương hội, quý nhân soi đường chỉ lối đúng lúc giúp tuổi Dậu mang về những khoản tiền vượt ngoài mong đợi.
Cẩn trọng: Bị nhiều người ghen ghét, đố kỵ và nảy sinh ý định hãm hại.

11. Tử vi hàng ngày 20/12/2022 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Chuyện tình cảm làm hao tốn của bản mệnh nhiều tâm tư nên dễ gặp trở ngại trong quá trình làm việc. May mắn là bản mệnh vẫn luôn giữ được sự bình tĩnh và giải quyết thấu đáo mọi vấn đề nên không có hậu quả nghiêm trọng nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý muốn. Tình cảm gia đình khiến người trong cuộc mệt mỏi, phiền lòng do ảnh hưởng của ngày tương phá. Mối quan hệ giữa tuổi Tuất với nửa kia luôn ở trong tình trạng căng thẳng và bất đồng quan điểm sâu sắc.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Tuổi Tuất nên xây dựng kế hoạch quản lý tài chính khoa học để tránh việc hao tiền cho những vấn đề không đáng.
Cẩn trọng: Chần chừ, do dự nên đánh mất những cơ hội tốt trong công việc.

12. Tử vi hàng ngày 20/12/2022 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều thăng trầm. Đường công danh sự nghiệp quá mỹ mãn dễ khiến kẻ tiểu nhân ghen ghét và bày đường hãm hại. Nhưng bản mệnh đừng quá để tâm tới chúng, hãy cứ bình tĩnh, sáng suốt mới có thể đưa ra được hướng đi đúng đắn cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều vận may. Nhờ đào hoa vượng che chở mà người độc thân sớm tìm được đối tượng hẹn hò như ý. Tình cảm vợ chồng không vì những áp lực bên ngoài mà trở nên rạn nứt, gay gắt.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Nguồn thu nhập tăng nhanh đáng kể khi bản mệnh nhìn đâu cũng thấy cơ hội kiếm tiền.

Cẩn trọng: Cần sáng suốt và tỉnh táo trong các quyết định quan trọng liên quan tới tiền bạc.
Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất!

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *