CN. Th12 10th, 2023

Sau khi năn nỉ CSGT bỏ qua không được, người vi phạm nhảy xuống kênh tutu, vụ việc sau đó bị quay chụp tung lên mạng rồi bị bóp méo thông tin.

Tối ngày 2/11, theo Báo Giao thông đưa tin, Công an quận 11 đã có báo cáo gửi Công an TP HCM về việc người vi phạm giao thông nhảy xuống kênh Tân Hóa – Lò Gốm.

Xin CSGT bỏ qua vi phạm không được, người đàn ông nhảy xuống kênh tự tử

Lực lượng cứu hộ đưa ông V. lên bờ. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, một đoạn clip gần 4 phút bị tung lên mạng với nội dung chạy xe lôi chở hàng bị CSGT thổi phạt, người tài xế năn nỉ vì không có tiền, khổ quá nên nhảy kênh. Khi lực lượng cứu nạn đang cố gắng đưa một người đàn ông lên bờ thì người này la hét, bất hợp tác.

arrow_forward_iosĐọc thêm

Trên bờ, nhiều người dân hiếu kỳ dừng lại lấy điện thoại quay chụp clip rồi tung lên mạng bóp méo sự thật. Nhiều tài khoản bình luận bên dưới clip cho rằng “vì nghèo quá”, “tức nước vỡ bờ”, “phạt người ta làm gì”.

Vào Cuộc xác minh, cơ quan chức năng xác định sự việc trong clip xảy ra vào trưa 28/10 trên đường Kênh Tân Hóa. Thời điểm này, tổ tuần tra thuộc Đội CSGT-TT công an quận 11 phát hiện xe 3 bánh cho ông V. (57 tuổi) chở hàng cồng kềnh nên kiểm tra giấy tờ.

Lúc này, ông V. không xuất trình được đăng ký xe, không có giấy phép lái xe. Khi chuẩn bị lập biên bản thì người này năn nỉ xin bỏ qua lỗi vi phạm. Không được đáp ứng, ông V. bỏ chạy và nhảy xuống kênh Tân Hóa – Lò Gốm tutu. Lực lượng CSGT đã phải gọi Đội Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ đến hỗ trợ đưa ông V. lên bờ.

Sau đó, ông V. bị lập biên bản về 3 lỗi: chở hàng hóa vượt quá giới hạn, không có đăng ký xe, không có giấy phép lái xe.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *